Nhận định cổ phiếu thuỷ sản: VHC ANV FMC CMX

Video nhận định cổ phiếu thuỷ sản: VHC ANV FMC CMX

Để nhận định về cổ phiếu thuỷ sản chi tiết hơn, nếu anh chị có thêm thông tin hay quan điểm khác muốn bổ sung, hãy inbox qua zalo cho em nhé.

COPHIEUVIP.COM hiện đang có chương trình tư vấn đầu tư chứng khoán hoàn toàn miễn phí, bạn tham gia nhóm hỗ trợ đầu tư miễn phí cho cộng đồng ở đây.

Link group hỗ trợ chứng khoán cho F0

Ngoài ra, có 2 nhóm thảo luận riêng biệt cho các nhóm cổ phiếu thuộc họ FLC và các nhóm cổ phiếu liên quan đến đại gia Tuấn “Mượt”.

👑 Nhóm thảo luận cổ phiếu “họ Tuấn Mượt”: https://bit.ly/muotindex

👑 Nhóm thảo luận cổ phiếu “họ Q-Index”: https://bit.ly/qindexflc

Hiện tại COPHIEUVIP.COM đang hợp tác với 2 công ty chứng khoán là VPS và TCBS để có thể hỗ trợ sâu hơn với các nhà đầu tư sử dụng tài khoản ở 2 công ty này. Để được hỗ trợ tư vấn đầu tư từ COPHIEUVIP.COM, quý nhà đầu tư hãy làm như sau:

Với nhà đầu tư đang có tài khoản VPS

Với nhà đầu tư đang có tài khoản TCBS

Với nhà đầu tư chưa có cả tài khoản TCBS và VPS

Quý anh chị mở tài khoản ở 1 trong 2 hoặc cả 2 công ty tại đây:

Rất vui được hợp tác và phát triển cùng các anh chị!

Lưu ý: việc này là miễn phí, quý nhà đầu tư không mất thêm bất cứ thuế phí nào khi chuyển về đồng hành cùng COPHIEUVIP.COM.

Add comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Đăng ký nhận tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí

COPHIEUVIP.COM hiện đang có chương trình tư vấn đầu tư chứng khoán hoàn toàn miễn phí, bạn hãy điền thông tin theo mẫu dưới đây để đăng ký chương trình.

Trước khi điền thông tin đăng ký, hãy nhắn tin cho Mạnh Hùng Invest qua zalo để được hỗ trợ miễn phí bằng cách bấm vào đây: