Tổng kết tháng 3, nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục bán ròng tháng thứ 8 liên tiếp

Tổng kết tháng 3, nhà đầu tư nước ngoài tiếp tục bán ròng tháng thứ 8 liên tiếp

Tổng kết tháng 3, các nhà đầu tư nước ngoài đã bán ròng 160.6 triệu USD trên cả 3 sàn HSX, HNX và UPCOM. Như vậy, trong tháng 3, khối ngoại đã bán ròng gấp 1360% so với tháng 2.

Tổng kết tháng 3, khối ngoại tiếp tục bán ròng tháng thứ 8 liên tiếp
Tổng kết tháng 3, khối ngoại tiếp tục bán ròng tháng thứ 8 liên tiếp

Nhóm các cổ phiếu bị khối ngoại bán ròng nhiều nhất trong tháng 3 bao gồm: HPG (-80,5 triệu USD), VIC (-46,6 triệu USD) và NVL (-43,0 triệu USD). Ở chiều ngược lại, khối ngoại tập trung mua DCG (+80,8 triệu USD), STB (+48,4 triệu USD) và VPB (+38,8 triệu USD) .

Nếu so sánh với các thị trường trong khu vực, trong quý 1/2022, các nhà đầu nước ngoài đã bán ròng tổng cộng 290 triệu USD trên thị trường chứng khoán Việt Nam và 119 triệu USD trên thị trường chứng khoán Philippines. Trong khi đó, nhà đầu tư nước ngoài mua ròng 3,4 tỷ USD trên sàn SET của Thái Lan và 2,2 tỷ USD trên sàn JCI của Indonesia.

COPHIEUVIP.COM hiện đang có chương trình tư vấn đầu tư chứng khoán hoàn toàn miễn phí, bạn tham gia nhóm hỗ trợ đầu tư miễn phí cho cộng đồng ở đây.

Hiện tại COPHIEUVIP.COM đang hợp tác với 2 công ty chứng khoán là VPS và TCBS để có thể hỗ trợ sâu hơn với các nhà đầu tư sử dụng tài khoản ở 2 công ty này. Để được hỗ trợ tư vấn đầu tư từ COPHIEUVIP.COM, quý nhà đầu tư hãy làm như sau:

Với nhà đầu tư đang có tài khoản VPS

Gắn mã chuyển gia tư vấn là mã của cophieuvip.com: U891

Hướng dẫn gắn ID chuyên gia tư vấn ở VPS: Hướng dẫn gán ID VPS để tham gia room VIP

Với nhà đầu tư đang có tài khoản TCBS

Gắn ID iWealth Partner là ID của cophieuvip.com: 105C266113

Hướng dẫn gắn ID iWealth partner TCBS: Hướng dẫn gán ID TCBS để tham gia room VIP

Với nhà đầu tư chưa có cả tài khoản TCBS và VPS

Quý anh chị mở tài khoản ở 1 trong 2 hoặc cả 2 công ty tại đây:

Rất vui được hợp tác và phát triển cùng các anh chị!

Lưu ý: việc này là miễn phí, quý nhà đầu tư không mất thêm bất cứ thuế phí nào khi chuyển về đồng hành cùng COPHIEUVIP.COM.

Đăng ký tư vấn đầu tư

Đăng ký nhận tư vấn đầu tư chứng khoán miễn phí

COPHIEUVIP.COM hiện đang có chương trình tư vấn đầu tư chứng khoán hoàn toàn miễn phí, bạn hãy điền thông tin theo mẫu dưới đây để đăng ký chương trình.

Trước khi điền thông tin đăng ký, hãy nhắn tin cho Mạnh Hùng Invest qua zalo để được hỗ trợ miễn phí bằng cách bấm vào đây: